Rộn ràng hội làng “Nét xưa trong lòng Werdau” 2017

Werdau là mảnh đất nhỏ trên nước Đức chứng kiến nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam học tập, trưởng thành và có công việc tốt, cuộc sống ổn định.

Ngôi trường Werdau hiện cũng có hơn 100 học viên các khoá 1,2,3 của An Việt Thành hiện đang theo học. Các bạn học viên trẻ vừa có thêm một kỉ niệm thật đáng nhớ vào ngày thứ 7 của tuần cuối tháng 10 này! Như thường niên, cộng đồng những người con đất Việt tại Werdau tổ chức gặp mặt giao lưu, gắn kết tại “Hội làng”.

Tham gia hội làng lần này còn có những cô chú người Việt trở lại Werdau sau 30 năm, những cảm xúc bồi hồi, những phút giây xúc động, và vô vàn những kinh nghiệm “nho nhỏ”, những lời dặn dò “to to” được cô chú chia sẻ với những bạn trẻ AVT đang trên hành trình học tập và lập nghiệp tại Đức- đất nước xinh đẹp và nhiều cơ hội phát triển.

Sân khấu hội làng AVT
Sân khấu hội làng AVT

Buổi gặp mặt có cô Lê Thuỷ- Chủ tịch Hội đồng quản trị AVT Education, cô thay lời AVT cảm ơn các cô chú tại Werdau đã có sự đồng hành, hỗ trợ các bạn học viên AVT trong suốt thời gian qua. Cô cũng trao tặng các bạn học viên món quà khích lệ để cổ động tinh thần học tập và làm việc cho các bạn!

Cô Lê Thủy - đại diện công ty AVT tại Đức
Cô Lê Thủy – đại diện công ty AVT tại Đức

Thời gian tới hi vọng rằng cộng đồng người Việt tại Werdau cũng như cộng đồng học viên AVT tại Werdau sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ nữa.

Học viên AVT cùng nâng ly chúc mừng
Học viên AVT cùng nâng ly chúc mừng