Đánh giá các trung tâm học tiếng Đức uy tín ở Hà Nội

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội

Lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức uy tín là một bước quan trọng để bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng và đạt được các mục tiêu. Có nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi “Học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội”. Học tiếng để du học tại Đức, đặc biệt là du học nghề tại Đức cần quan tâm gì? Hãy nghe các ý kiến của các bạn học viên cũ trên diễn dàn Hỗ trợ Sinh viên Du học Đức đánh giá để có cái nhìn khách quan nhé!

1. Khoa Đức, Đại Học Hà Nội

Các thầy cô giáo tại ĐH Hà Nội là những người có kinh nghiệm giảng dạy
Các thầy cô giáo tại ĐH Hà Nội là những người có kinh nghiệm giảng dạy

Đây là môi trường học thuật chuyên sâu về tiếng Đức nằm trong chương trình đào tạo của Đại học Hà Nội. Các bạn học viên được học tiếng Đức bằng cách tham gia các trò chơi. Thầy cô giảng dạy ở đây có kinh nghiệm và nhiệt tình. Chương trình học sẽ nặng về lý thuyết như ngữ pháp, phù hợp cho những bạn muốn học bài bản, thuần thục toàn bộ các kỹ năng. Tuy nhiên ở đây lớp đông và hạn chế trong việc kỹ năng giao tiếp.

2. Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội
Viện Goethe Hà Nội

Đây cũng là nơi khảo thí để bạn đạt chứng chỉ B1 để du học nghề tại Đức. Ở đây sẽ chú trọng về lý thuyết, giáo trình tốt, các bạn tham gia chủ yếu là những bạn trẻ có nhu cầu để học lên cấp bậc cao nhằm học đại học. Nhược điểm duy nhất tại Goethe chính cũng ở phương pháp dạy, việc kết hợp trò chơi khiến bạn hoàn thành tiến độ học tập chậm.

3. Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ Việt Đức AVT

Trung tâm tiếng Đức AVT
Trung tâm tiếng Đức AVT

Nằm ở số 37 đường 70 phố Yên Xá, Thanh Trì  Hà Nội, trung tâm đi theo hướng đào tạo tiếng Đức AVT nhằm mục đích du học tại Đức, đặc biệt là du học nghề. Định hướng rõ ràng nên chương trình đào tạo cũng phải phục vụ đúng mục tiêu du học nghề. Việc thực hành giao tiếp được chú trọng, và phù hợp với chương trình ôn thi. Trung tâm cũng liên kết chặt chẽ với trung tâm khảo thí Goethe để tạo cơ hội dễ dàng để bạn đạt chứng chỉ B1 xuất cánh sang Đức. Hơn thế, ưu điểm đặc biệt mà trung tâm có được chính là sự kết hợp giữa chương trình luyện tiếng và chương trình hỗ trợ du học. Trong quá trình học, các bạn được tư vấn và giúp đỡ về các thủ tục du học. Thời gian và công sức được rút gọn, đồng thời chi phí du học tiết kiệm đáng kể. Trung tâm đã có nhiều khoá tốt nghiệp và hoàn thành mục tiêu du học. Nhược điểm của trung tâm là khá trẻ so với các trường. Tuy nhiên dịch vụ và cơ sở vật chất, kết hợp giáo trình lại rất phù hợp với đối tượng du học nghề.

Nếu bạn có muốn tìm hiểu và tự học tiếng Đức thì một trang web không thể bỏ qua là dattrandeutsch.com. Một website từ một bạn du học sinh tại Đức với 2 chuyên ngành khác nhau tại Đức.

Tuỳ vào mục đích của bạn để lựa chọn trung tâm học tiếng phù hợp. Việc du học nghề đòi hỏi giao tiếp và phản xạ nên việc đi theo các khung đào tào nặng về lý thuyết là điều không phù hợp. Chúc bạn chọn được trung tâm luyện tiếng tốt và thực hiện được ước mơ du học nhé!

Du học nghề Đức là cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống, tạo lập sự nghiệp tương lai vững chắc. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu thêm về các chương trình du học nghề Đức có thể nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở trung tâm:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Số 37 đường 70, Yên xá, Thanh Trì, Hà Nội

Hoặc vui lòng gọi hotline: 093.886.9099 ( Chuyên viên tư vấn Hồ Việt Anh)

Tham khảo thêm thông tin tại website duhocvietduc.edu.vn hoặc gửi mail về info@avt.edu.vn để được giải đáp các thắc mắc.

Viết một bình luận