Tổng chi phí du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Quá trình học tiếng sẽ quyết định trực tiếp đến du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, du học nghề đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Bạn đang muốn du học nghề tại Đức nhưng không biết du học nghề Đức bao nhiêu tiền? Chính sách ưu đãi với những chương trình du học nghề Đức là gì? Trong bài viết dưới đây, AVT Education sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề du học nghề Đức bao nhiêu tiền? Lý do vì sao nên chọn du học nghề tại Đức? Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao nên lựa chọn du học nghề Đức?

Trong số các nước phát triển thì du học nghề tại Đức được đánh giá là có mức chi phí ít tốn kém nhất. Vậy du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền? Tại sao nên lựa chọn Đức làm điểm đến để du học nghề?

  • Áp dụng các chương trình đào tạo kép

Các trường đào tạo nghề tại Đức thường áp dụng chương trình đào tạo kép. Học viên sẽ được đào tạo song song cả lý thuyết và thực hành. Không chỉ vậy, nền giáo dục Đức luôn chú trọng vào tính thực tiễn, học đi đôi với hành. Do đó, ngay sau khi ra trường, học viên đã có thể bắt tay ngay vào công việc.

Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?
Du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?
  • Cơ hội tìm kiếm việc làm cao ngay sau khi ra trường

Đây là một trong những lý do chính giúp du học nghề Đức trở thành xu hướng mới hiện nay. Hầu hết các bạn học viên sau khi kết thúc chương trình học đều tìm được công việc ưng ý, đúng chuyên nghành và có mức thu nhập ổn định.

  • Cơ hội được định cư tại Đức lâu dài

Đức là một trong những nước có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều người nước ngoài có mong muốn được học tập và sinh sống lâu dài tại Đức. Do ảnh hưởng của tình trạng già hóa dân số, chính phủ Đức thực hiện rất nhiều chính sách khuyến khích lao động trẻ nước ngoài ở lại làm việc. Theo quy định của Đức, nếu làm đúng nghành nghề được đào tạo bạn sẽ có cơ hội định cư vĩnh viễn tại quốc gia phát triển nhất châu Âu này.

  • Tiết kiệm chi phí

So với việc du học thì chi phí du học nghề tại Đức sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Ngoài việc nộp các khoản học phí, các bạn sinh viên còn phải gánh thêm các chi phí sinh hoạt khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn du học nghề, học viên không chỉ được miễn toàn bộ học phí mà còn được trợ cấp phí sinh hoạt khoảng 800 Euro/tháng.

Tổng chi phí du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

So với nhiều quốc gia khác tại châu Âu, chi phí du học nghề Đức tiết kiệm hơn rất nhiều. Riêng đối với các học viên của AVT Education, chi phí du học nghề Đức sẽ trọn gói sẽ rơi vào khoảng 7000 Euro. Vậy chi phí du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền và bao gồm các khoản phí nào? Dưới đây là danh sách các khoản phí cụ thể khi du học nghề tại Đức:

  • Chi phí học tiếng Đức

Chi phí học tiếng sẽ quyết định trực tiếp đến du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền? Để có thể đủ điều kiện du học nghề tại Đức, học viên cần có bằng B1 trở lên. AVT Education là tổ chức giáo dục, đào tạo du học sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây tập hợp đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên Đức bản xứ trực tiếp giảng dạy. Trung bình, mỗi học viên chỉ cần từ 6 – 7 tháng đã hoàn thành khóa học và đạt được chứng chỉ B1 tiếng Đức.

Quá trình học tiếng sẽ quyết định trực tiếp đến du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?
Quá trình học tiếng sẽ quyết định trực tiếp đến du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?
  • Chi phí chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là bước rất quan trọng trong quá trình làm thủ tục xin visa. Tùy vào mỗi ngành nghề mà mức phí chứng minh tài chính sẽ có quy định cụ thể. Đây cũng là yếu tố quyết định trực tiếp đến việc du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Hồ sơ chứng minh tài chính sẽ bao gồm: thông tin đầy đủ về nơi ở, giá tiền thuê nhà, một tài khoản để chứng minh điều kiện tài chính…

  • Chi phí hồ sơ và các dịch vụ khác

Ngoài những chi phí bắt buộc trên, các bạn học viên sẽ phải đóng thêm một khoản phí để chuẩn bị AVT Education chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra, một số khoản phí dịch vụ khác cũng sẽ quyết định đến tổng chi phí du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền?

Vì sao du học nghề tại Đức lại tiết kiệm đến vậy?

Một trong những nguyên nhân khiến du học hề Đức trở thành lựa chọn rất “hot” hiện nay là bởi học viên không cần quá lo lắng về gánh nặng học phí. Hầu hết những bạn học viên tham gia du học nghề tại Đức sẽ không mất thêm một khoản phí nào khác. Ngoài việc tài trợ học phí, các bạn học viên còn được hưởng mức trợ cấp dao động từ 600 – 800 Euro/tháng.

Du học nghề Đức là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ
Du học nghề Đức là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể, giảm bớt gánh nặng kinh tế. Khi đó, để hoàn thành một chương trình du học nghề Đức bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 180 – 200 triệu đồng.

Vừa rồi AVT Education đã giúp bạn giải đáp thắc mắc du học nghề Đức hết bao nhiêu tiền? Để tìm hiểu đầy đủ hơn về các điều kiện và thủ tục cần thiết khi du học nghề tại Đức bạn hãy liên hệ trực tiếp hệ thống hotline của AVT Education. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trụ sở và các chi nhánh gần nhất của AVT Education để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Viết một bình luận