Hơn 20 học viên cất cánh bay sang Đức ngày 02/05/2018

Sau 7 tháng học hành và nỗ lực không ngừng, hơn 20 em học viên đã hoàn thành khoá học B1 và sở hữu trên tay tấm Visa sang Đức vào ngày 02/05/2018 vừa qua. Một phần không thể thiếu mà AVT mong muốn tiếp thêm sức mạnh để gửi đến các em, buổi tri ân và chia tay đoàn bay đã diễn ra vào buổi sáng cùng ngày, với sự góp mặt của toàn bộ học viên, phụ huynh và BGĐ công ty.

Chương trình diễn ra tuy ngắn nhưng đầy tình cảm. Cả khán phòng trở tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và cả sự tiếc nuối ngày chia xa. Ngay tại sự kiện, TGĐ Hồ Việt Anh đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các phụ huynh, các giảng viên và các em học viên đã tin tưởng đồng hành và gắn bó cùng AVT Education trong suốt thời gian vừa qua.

TGĐ Hồ Việt Anh chia sẻ cùng các học viên trong ngày chia tay
TGĐ Hồ Việt Anh chia sẻ cùng các học viên trong ngày chia tay.

AVT Education trao tặng học viên và phụ huynh của các em những phần quà vô cùng ý nghĩa. Hy vọng với những hành trang đã được trang bị đầy đủ, các em sẽ vững bước chinh phục những thử thách sắp tới và đặt được nhiều thành công tại Đức.

Hơn 20 học viên sẽ cất cánh sang Đức ngày 02/05/2018.
Hơn 20 học viên đã cất cánh sang Đức ngày 02/05/2018.
Gia đình học viên lên nhận quà chia tay và chụp ảnh lưu niệm.
Gia đình học viên lên nhận quà chia tay và chụp ảnh lưu niệm.
Phụ huynh học viên tâm sự về cuộc sống bên Đức và những điều các em sẽ đạt được nếu nỗ lực và cố gắng hết mình.
Phụ huynh học viên tâm sự về cuộc sống bên Đức và những điều các em sẽ đạt được nếu nỗ lực và cố gắng hết mình.

Đặc biệt, một trong số những phụ huynh học viên đã từng sinh sống và làm việc tại Đức. Chú đã mạnh dạn chia sẻ về cuộc sống, công việc, những gì cần làm và sẽ gặt hái được tại nước bạn. Những lời khuyên vô cùng bổ ích chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên thêm quyết tâm hơn tại vùng trời mới.

Ngay sau buổi lễ tri ân, AVT vinh dự mời đoàn bay cùng các vị phụ huynh một bữa tiệc thân mật và tiễn đoàn tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Trước giờ bay, các bạn học viên vẫn không quyên ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân.

Hình ảnh hài hước của những em học viên tại sân bay.
Hình ảnh hài hước của những em học viên tại sân bay.

Bước đường tiếp theo sẽ còn có những khó khăn, nhưng hãy yên tâm, cố gắng và nỗ lực hết mình. Trái ngọt chỉ có thể bội thu khi trải qua chăm bẵm, vun trồng. 

Chúc các em học hành chăm chỉ, chân cứng đá mềm để hoàn thành sớm nhất ước mơ cũng như kì vọng của bố mẹ tại quê nhà. Không chỉ các bậc phụ huynh, toàn thể Công ty AVT cũng sẽ luôn đồng hành và dõi theo bước đường phát triển của các em.

Viết một bình luận