Khóa học tiếng Đức A1

  • ​giới thiệu
  • ​chương trình học
  • ​đăng ký học
Khóa học tiếng Đức A1
Khóa học tiếng Đức A1

Đức là một quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời và nền văn hóa đa dạng, phong phú vào hạng bậc nhất Châu Âu. Với tư cách là đầu tàu kinh tế của Liên minh Châu Âu (EU), sự ảnh hưởng của CHLB Đức không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh tế, chính trị mà còn có sự ảnh hưởng, lan tỏa của văn hóa và ngôn ngữ Đức không chỉ với các nước trong khu vực mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Tại Việt Nam, tiếng Đức là một trong 5 ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cao đẳng, đại học. Hiện nay, với sự hội nhập sâu rộng với quốc tế và đặc biệt là các nước phát triển ở Châu Âu trong đó có CHLB Đức đang đặt ra một yêu cầu rất bức thiết đó là học và tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Đức.

Nắm bắt được các yêu cầu thực tế đó, An Việt Thành đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiếng Đức với quy mô và chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với trình độ A1 tiếng Đức, học viên sẽ được học tập và giao lưu với các giảng viên giàu kinh nghiệm của An Việt Thành. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một thứ ngôn ngữ mới và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, khi học trình độ A1 các bạn còn được học tập và giao lưu với các giảng viên người Đức để trau dồi kỹ năng và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người nước Đức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1

Tất cả những bạn có mong muốn và nguyện vọng học tiếng Đức để đi du học, học nghề, xuất khẩu lao động, du lịch … hay chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu về một ngôn ngữ và nền văn hóa mới. An Việt Thành luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại An Việt Thành, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn có thể nắm được những ngữ pháp cơ bản,các dạng từ, hệ từ và đặc biệt là làm quen với việc giao tiếp với người nước ngoài.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của An Việt Thành. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, An Việt Thành cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.