Khóa học tiếng Đức A2

  • ​giới thiệu
  • ​chương trình học
  • ​đăng ký
Khóa học tiếng Đức A2
Khóa học tiếng Đức A2

Nhu cầu học tập ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu học tập và công việc là rất lớn. Vì vậy, ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới thì việc lựa chọn một ngôn ngữ mới để học tập và đáp ứng được mục tiêu cá nhân đang là nhu cầu thực tế.

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn và theo đuổi. Với việc quan hệ đối tác giữa Việt Nam và CHLB Đức ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, cùng với đó là việc ký kết hàng loạt các văn bản hợp tác về giáo dục và lao động giữa chính phủ hai nước đã làm cho nhu cầu học tiếng Đức tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Với mong muốn giới thiệu ngôn ngữ và văn hóa Đức tại Việt Nam, An Việt Thành đã và đang tổ chức đào tạo tiếng Đức trình độ A2 cho các bạn học viên có nhu cầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của An Việt Thành đều là các thầy, cô giáo có trình độ cao, có kỹ năng sư phạm tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức. Trong quá trình học tập tại An Việt Thành, ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, các bạn học viên còn được học tập bởi chính những giảng viên người Đức giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
Ngoài việc được tiếp xúc với ngôn ngữ mới các bạn sẽ được làm quen với nền văn hóa Đức rất đặc sắc và đa dạng.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A2

Tất cả những bạn đã có trình độ A1 tiếng Đức và các bạn học viên khác quan tâm đến tiếng Đức. An Việt Thành luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại An Việt Thành, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề  và mục đích thực tế giúp các bạn dễ dàng vượt qua được các kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức và có các kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua được các kỳ phỏng vấn…

Tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết giúp các bạn hiện thực hóa được ước mơ du học hoặc đi du lịch đến nước Đức xinh đẹp.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của An Việt Thành.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, An Việt Thành cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.