Khóa học tiếng Đức B1

Khóa học tiếng Đức B1 Giới thiệu khóa học tiếng Đức B1

Hiện nay, nhu cầu giao lưu và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng đặc biệt là hội nhập trong lĩnh vực văn hóa và giáo dục đang ngày càng phát triển. Việc học tập các ngôn ngữ mới luôn là vấn đề cấp thiết đang đặt ra với mỗi quốc gia, dân tộc.

Bên cạnh tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì tiếng Đức cũng đang được các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, việc hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và CHLB Đức đang được đẩy mạnh trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là hợp tác về giáo dục và lao động. Từ nhu cầu thực tế đó, An Việt Thành đã và đang triển khai mô hình đào tạo tiếng Đức với quy mô và chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Châu Âu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với trình độ B1 tiếng Đức, học viên sẽ được học tập và giao lưu với các giảng viên giàu kinh nghiệm của An Việt Thành. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về một thứ ngôn ngữ mới và vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc được học tập với các giảng viên người Việt, khi học trình độ B1 các bạn còn được học tập và giao lưu với các giảng viên người Đức để trau dồi kỹ năng và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như con người nước Đức.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1

Tất cả những bạn đã có trình độ A1, A2 tiếng Đức và các bạn học viên khác quan tâm. An Việt Thành luôn luôn chào đón các bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về một thứ ngôn ngữ mới và đầy thú vị như tiếng Đức.

Trong quá trình học tập tại An Việt Thành, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn dễ dàng vượt qua được các kỳ thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức và có các kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua được các kỳ phỏng vấn…

Tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết giúp các bạn hiện thực hóa được ước mơ du học hoặc đi du lịch đến nước Đức xinh đẹp.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của An Việt Thành.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, An Việt Thành cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.

Nội dung khóa học B1

  • Tập trung đi sâu vào các cấu trúc ngữ pháp khó.
  • Tập trung luyện thi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để cho học viên đặt kết quả cao trong kỳ thi B1.

Kết quả đạt được sau khóa học B1

Có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành.

Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn.

Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

  • Có thể đọc sách, dịch tài liệu cơ bản.
  • Giao tiếp trôi chảy ở trình độ trung cấp
  • Khả năng phản xạ tốt
  • Kỹ năng phát âm chuẩn
  • 80% đạt kết quả cao trong kỳ thi B1 quan trọng

Có 2 cách để đăng kí khóa học tiếng Đức B1 tại An Việt Thành như sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tư vấn số 096 921 5666

Cách 2: Đăng kí các thông tin bên dưới và chúng tôi sẽ gọi điện liên hệ với các bạn.