Khóa học tiếng Đức giao tiếp

  • ​giới thiệu
  • ​chương trình học
  • ​đăng ký
Khóa học tiếng Đức giao tiếp
Khóa học tiếng Đức giao tiếp

Tiếng Đức là một trong 5 ngoại ngữ được giảng dạy nhiều trong các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, trong những năm gần đây tiếng Đức đang được các bạn trẻ và các học viên có nhu cầu lựa chọn rất nhiều.

Với việc quan hệ đối tác giữa Việt Nam và CHLB Đức ngày càng phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, cùng với đó là việc ký kết hàng loạt các văn bản hợp tác về giáo dục và lao động giữa chính phủ hai nước đã làm cho nhu cầu học tiếng Đức tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Với mong muốn tăng khả năng nói tiếng Đức và giới thiệu văn hóa Đức tại Việt Nam, An Việt Thành tổ chức khóa học giao tiếp tiếng Đức cho các bạn học viên có nhu cầu.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Miễn phí tất cả các bạn là học viên đang học tại An Việt Thành.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

100% giảng viên giảng dạy khóa học giao tiếp là giảng viên người Đức, với các thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy, có kỹ năng sư phạm tốt, thân thiện và rất vui tính.

Ngoài việc được tiếp xúc với ngôn ngữ mới các bạn sẽ được làm quen với nền văn hóa Đức rất đặc sắc và đa dạng. Trong quá trình học tập tại An Việt Thành, các bạn sẽ được học tiếng Đức theo từng chủ đề và mục đích thực tế giúp các bạn dễ dàng vượt qua được các kỳ thi lấy chứng chỉ B1,B2 tiếng Đức và có các kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua được các kỳ phỏng vấn…

Tạo nền tảng tiếng Đức vững chắc với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết giúp các bạn hiện thực hóa được ước mơ du học hoặc đi du lịch đến nước Đức xinh đẹp.

Ngoài các giờ học trên lớp, các bạn sẽ có những buổi dã ngoại, thăm quan cùng giảng viên và các bạn học viên của An Việt Thành. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nghe đạt chuẩn Châu Âu, An Việt Thành cam kết đảm bảo cho các bạn các phương tiện hiện đại nhất phục vụ quá trình học.