Lãnh đạo trường dạy nghề Werdau – CHLB Đức đến thăm và làm việc tại công ty An Việt Thành

“ Sự thành công của An Việt Thành hôm nay không thể không kể đến vai trò, sự hợp tác, đóng góp có hiệu quả của các đối tác của Công ty tại CHLB Đức, trong đó có Trường Đào tạo nghề về Điều dưỡng Lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau” .  Đó là lời phát biểu của ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Đâù tư An Việt Thành trong buổi làm việc với lãnh đạo Trường Werdau tại trụ sở Công ty ở Hà Nội.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa hai bên, vừa qua từ ngày 7/1 – 10/1/2017 lãnh đạo Trường Đào tạo nghề về Điều dưỡng Lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau (Berufsfachschule für Altenpflege Werdau)  đã làm việc với Công ty An Việt Thành về tăng cường sự hợp tác, xây dựng chương trình học tiếng Đức online, trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh …

Trong 3 ngày làm việc với Công ty An Việt Thành tại Việt Nam, Đoàn lãnh đạo Trường Đào tạo nghề về Điều dưỡng Lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau do ông Dipl. Med. Frieden Neidel – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Werdau và bà  Heike Mayer-Zieroldt – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Đoàn đã có buổi thăm quan trụ sở Công ty tại số 37, Đường 70, Tân Triều, Yên Xá, Thanh Trì, Hà Nội, thăm quan các lớp học, nói chuyện với học viên đang học tiếng tại Công ty.

Ngày 9/1/2017 tại trụ sở Công ty đã diễn ra buổi họp giữa Ban lãnh đạo Công ty An Việt Thành và lãnh đạo Trường Werdau.Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty có bà Lê Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám đốc và lãnh đạo một số phòng ban của Công ty.  Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất tăng cường các cơ chế hợp tác trong thời gian tới, đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo từ cả hai phía ở cả Công ty và Trường bên Đức. Phối hợp, trao đổi thông tin qua các kênh tuyển sinh, xây dựng chương trình học tiếng Đức online dành cho học viên tại Công ty An Việt Thành.

Với không khí chân thành, cởi mở và trên tinh thần xây dựng, buổi làm việc diễn ra hết sức thành công và đã đạt được những mục tiêu mà hai bên đề ra.

Đại diện lãnh đạo Trường Werdau cho rằng: tiềm năng hợp tác giữa hai đơn vị còn rất lớn. Trong thời gian tới, hai bên cần tăng cường hơn nữa, chú trọng trao đổi qua các kênh thông tin, phối hợp giữa đào tạo tiếng ở Việt Nam và đào tạo nghề tại  Đức.

Trong những năm vừa qua, sinh viên Việt Nam sang học nghề tại CHLB Đức nói chung và tại Trường Werdau nói riêng luôn được đánh giá cao bởi sự cầu thị, tinh thần học hỏi, khả năng thích ứng với môi trường mới. Cùng với sự phát triển và do nhu cầu đòi hỏi của thị trường lao động, vấn đề cung ứng nhân lực đã qua đào tạo trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Điều này vừa là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được theo đuổi ước mơ tại một môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Âu nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức mà các bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Trường Werdau một lần nữa khẳng định sự tin cậy về chất lượng và uy tín của An Việt Thành. Đồng thời, cũng là cơ hội để An Việt Thành mở rộng quy mô đào tạo và hợp tác tuyển sinh.

————————————————————————

Tiếp nối sự thành công của các chương trình tiếp sức du học, An Việt Thành luôn sẵn sàng chào đón các bạn trẻ có nhu cầu du học nghề Đức. Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về du học nghề Đức cho bạn nhé:

0938 869 099 (Mr. Việt Anh),  0917 555 309 (Ms. Thúy), 0901 768 698 (Mr.Giang)

Hoặc bạn có thể gặp chuyên viên tư vấn tại trụ sở chính công ty An Việt Thành: Số 37, đường 70, Yên xá, Thanh Trì, Hà nội.

 

 

Viết một bình luận