Phượt núi Trầm cuối tuần – Kỉ niệm khó quên của các bạn học viên AVT

Mỗi dịp cuối tuần, các bạn học viên AVT sẽ lựa chọn làm gì? Ngồi làm bài tập cho tuần mới? Về nhà thăm gia đình? Hay đi dã ngoại ở ngoại thành Hà Nội? Còn các bạn học viên lớp tiếng Đức của cô Ngọc đã chọn “phượt” lên Núi Trầm cuối tuần trước để vừa thư giãn, vừa tăng thêm trải nghiệm của bản thân.

Rất háo hức cho chuyến đi, các bạn đã có mặt từ sớm và chuẩn bị sẵn đồ ăn, thức uống và kiểm tra xe cộ một phần trước giờ khởi hành. Đúng 8 giờ thì đoàn bắt đầu xuất phát xuôi theo quốc lộ 6 hướng đi Hòa Bình, Sơn La để đến thị trấn Trúc Sơn – Chương Mỹ.

Học viên AVT chuẩn bị bữa trưa

Tạm thời giũ bỏ mọi áp lực hoc hành, các bạn cùng nhau chinh phục con đường hơn 30km di chuyển đến cao nguyên đá ngoại ô Hà Nội hay còn gọi là Núi Trầm, nơi có khung cảnh tuyệt đẹp được tô điểm bởi những tảng đá lớn hình thù sinh động.

Buổi dã ngoại đem lại cho các bạn học viên AVT trải nghiệm thú vị
Buổi dã ngoại đem lại cho các bạn học viên AVT trải nghiệm thú vị

Nét quyến rũ của núi Trầm thể hiện ở ngay những mỏm đá trắng mấp mô trên vách núi, đan xen với những con đường mòn uốn lượn trong thung lung bằng phẳng.

Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng cô trò lớp tiếng Đức đã có một kỷ niệm không thể nào quên, cũng như có thêm động lực cùng nhau phấn đấu trong học tập.