Rộn ràng không khí giáng sinh tại An Việt Thành Education

Trong không khí tưng bừng chào đón Giáng sinh và năm mới 2017, An Việt Thành tổ chức chương trình “Lễ Hội Giáng Sinh 2016” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên người lao động và toàn thể các bạn học viên tại Nhà Văn hóa Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Tối ngày 23/12/2016 đêm hội diễn ra với nhiều chương trình và tiết mục đặc sắc với ý nghĩa tạo sân chơi gữa toàn thể các học viên và nhân viên, người lao động tại An Việt Thành giao lưu, chia sẻ, thể hiện tài năng và cùng nhau gắn kết để tiến bước vững chắc hơn trong chặng đường sắp tới.

Với lễ hội ẩm thực gồm nhiều gian hàng của các lớp học viên đã tạo ra một không gian ẩm thực phong phú và nhiều màu sắc. Các gian hàng đặc biệt thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn tham gia chương trình. Những gian hàng ẩm thực cũng là cơ hội để các học viên của An Việt Thành phô diễn những tài lẻ về nấu ăn và trang trí món ăn, khiến ai đi qua cũng muốn ghé vào thưởng thức.

Điểm nhấn của đêm hội là chương trình “AVT Got Talent” đầy sôi động với tổng cộng 14 tiết mục tranh tài của các lớp học viên và cán bộ nhân viên An Việt Thành.

Tiết mục kịch vô cùng hài hước và đặc sắc

Tiết mục thổi sáo đầy tính nghệ thuật!

Sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt nghệ thuật cũng như kỹ thuật biểu diễn các tiết mục đã đem đến cho khán giả hết  từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sôi động, trẻ trung và sáng tạo đó là những gì mà khán giả nhận xét qua các tiết mục tham gia chương trình. Ban giám khảo cuộc thi “AVT Got Talent”  đã phải rất vất vả mới lựa chọn được 3 tiết mục xuất sắc nhất. Giải thưởng được khán giả bình chọn nhiều nhất cũng rất ấn tượng và có sức lan tỏa lớn.

Các tiết mục được trao giải thưởng

 

Nhiều khán giả nhận định chương trình không chỉ là một cuộc thi mà là một đêm biểu diễn đầy tính nghệ thuật và nhiều sắc màu mới lạ.

Khép lại đêm hội với sự phấn khởi và dư âm của niềm vui, niềm tin vào chặng đường phía trước. Chương trình “ Chào đón Giáng sinh 2016” đã mang lại một không khí riêng, rất riêng, đậm chất An Việt Thành! mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm tới toàn thể cán bộ nhân viên và học viên của An Việt Thành thay cho lời cảm ơn và lời chúc một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp!

————————————————————————

Tiếp nối sự thành công của các chương trình tiếp sức du học, An Việt Thành luôn sẵn sàng chào đón các bạn trẻ có nhu cầu du học nghề Đức. Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về du học nghề Đức cho bạn nhé:

0938 869 099 (Mr. Việt Anh),  0917 555 309 (Ms. Thúy), 0901 768 698 (Mr.Giang)

Hoặc bạn có thể gặp chuyên viên tư vấn tại trụ sở chính công ty An Việt Thành: Số 37, đường 70, Yên xá, Thanh Trì, Hà nội.

 

Viết một bình luận