Trung tâm tiếng Đức AVT

Trung tâm tiếng Đức AVT
Đánh giá bài viết
Lớp học tiếng Đức tại AVT
Lớp học tiếng Đức tại AVT

Trung tâm tiếng Đức AVT (An Việt Thành) tại Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Tại đây bạn không chỉ được học tiếng Đức theo cách truyền thống với giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chung về ngôn ngữ của Châu Âu mà bạn còn được tiếp xúc với nền văn hóa của nước bản địa để thích nghi dần tước khi chính thức sang làm việc và học tập tại đây.

  • Bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bởi AVT Education luôn tạo điều kiện để học viên giao lưu học hỏi nhằm nâng cao trình giao tiếp.
  • Đặc biệt, AVT Education không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn trang bị trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ học viên và giảng viên có thể dạy và học một cách hiệu quả nhất.
  • Thi chứng chỉ cuối khoá với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng.

Nếu bạn có nhu cầu học, xin mời bạn tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Đức tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết các chương trình học tiếng Đức A1, A2, B1 hay tiếng Đức giao tiếp để tìm ra lớp học phù hợp với mình. ​

Hoặc gọi ngay 096 921 5666 để nhận tư vấn miễn phí hoặc thi thử tiếng Đức miễn phí.

TẠI SAO HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI AN VIỆT THÀNH

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

AVT Education sở hữu 10 phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ học viên và giảng viên tối đa trong quá trình giao tiếp và giảng dạy. Mỗi năm chúng tôi chú trọng nang cấp đổi mới bổ sung trang thiết bị để việc học tập gây hứng thú hơn cho học viên.

GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 15 giảng viên ngoại ngữ được cấp chứng chỉ tiếng Đức C1 và văn bằng sư phạm sẽ giúp học viên làm quen học tập ngôn ngữ giáo viên còn cùng học viên tìm hiểu và thích nghi với văn hóa bản địa.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO RÕ RÀNG

AVT xây dựng chương trình đào tạo dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của chấu Âu (CEFG). Với khóa học tổng quát ngôn ngữ chung từ trình độ A1 đến C1, học viên được kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và tư vấn lớp học thích hợp.

ƯU ĐÃI CHO HỌC VIÊN

Học viên được kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí đồng thời được học thử 01 tuần đầu tiên để xác định trình độ tiếp thu phù hợp. Nhân viên sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nếu học sinh có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào khác.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI AVT EDUCATION

Thành tựu học viên AVT Education
Thành tựu học viên AVT Education

Chúng tôi cung cấp những khoá học tổng quát ngôn ngữ chung từ trình độ A1 đến B2. Trong đó, nội dung đào tạo của những khoá học này xây dựng dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (GER). Các chứng chỉ này cũng là điều kiện cần có để có thể học tập hoặc làm việc ở Đức hoặc tại các cơ quan doanh nghiệp nói tiếng Đức nói riêng và toàn Châu Âu nói chung.

Lộ trình học tập sẽ qua 5 bước sau:

  1. Cung cấp thông tin khoá học và tư vấn định hướng cho học viên phù hợp với mong muốn và trình độ.
  2. Kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực của học viện.
  3. Học thử 1 tuần hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm phương pháp học tập tại AVT Education.
  4. Tham gia học chính thức các khoá học phân theo trình độ có sự tham gia của giảng viên nước ngoài cùng với đó là hoạt động ngoại khoá của CLB tiếng Đức AVT Education.
  5. Thi chứng chỉ cuối khoá với sự hưỡng dẫn và hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng.