Tuyển sinh Du học nghề tại Đức năm 2017

Tuyển sinh Du học nghề tại Đức năm 2017
Đánh giá bài viết

Thông tin tuyển sinh du học nghề tại Đức năm 2017

Giới thiệu chung về AVT

  • AVT là công ty đầu tiên tại Việt Nam tư vấn về du học nghề tại Đức từ năm 2011. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, AVT đã có 500 học viên sang Đức học nghề. Một con số quá ấn tượng với bất cứ công ty tư vấn du học.
  • AVT chỉ chuyên sâu cho dịch vụ tư vấn du học nghề tại Đức chứ không mở rộng sang các lĩnh vực khác.

Xem thêm toàn bộ thông tin về Du học nghề tại Đức.

Đối tượng tuyển sinh

  • Độ tuổi từ 18 đến 30.
  • Ít nhất tốt nghiệp THPT.
  • Ưu tiên những bạn có trình độ trung cấp trở lên với các ngành
    • Y – Dược
    • Cơ khí – Điện tử
    • Nhà hàng – Khách sạn
  • Không mắc các bệnh viêm gan B, C cũng như các bệnh truyền nhiễm xã hội khác.
  • Không có tiền án tiền sự.

Lợi ích của học viên

  • Miễn 100% học phí và các chi phí liên quan đến đào tạo nghề tại Đức.
  • Hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề từ 800 – 1000 Euro / tháng.
  • Có thể làm thêm 20 giờ / tuần với thu nhập 5-8 Euro / tiếng.
  • Được đóng bảo hiểm và thuế đầy đủ từ tiền trợ cấp học nghề của Đức. Không phải lo đau ốm hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe.
  • Việc làm sau tốt nghiệp: Được trường đối tác đảm bảo việc làm với mức lương từ 1900 đến 2500 Euro /tháng.
  • Định cư lâu dài: Sau một thời gian làm việc, học viên có quyền định cư lâu dài ở Đức với mức lượng kể trên.

Chương trình học tập

  • Học viên học tiếng Đức B1 và chứng chỉ chuyên ngành trong 7 tháng ở công ty AVT. Với những học viên ở xa, công ty có chỗ ở nội trú sạch sẽ, an toàn và tiện lợi.
  • Sang Đức học tiếp lấy bằng B2 tiếng Đức trong vòng 6 tháng.
  • Học viên học ở một trong các trường sau trong 3 năm và hưởng lương trợ cấp hàng tháng.
  • Kết thúc khóa học, học viên có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng tại Đức và trình độ tiếng Đức B2. Sau đó sẽ được có thể xin ở lại hoặc định cư lâu dài tùy mục đích.

Hồ sơ đăng ký

  1. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu).
  2. Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  3. Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi lao động và du học.
  4. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)
  5. Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có).
  6. Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có).
  7. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe bản gốc (nếu có). Nếu chưa có sẽ được AVT đào tạo.
  8. Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại CHLB Đức)
  9. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng, HN.

Thông tin liên hệ

Hình ảnh tiêu biểu

Sau đây là một vài hình ảnh của các bạn học viên AVT khi đào tạo du học nghề tại Đức. Qua hình ảnh này hi vọng các bạn có thêm động lực sang Đức để học tập và làm việc.

Visa sang Đức của học viên du học nghề năm 2017
Visa sang Đức của học viên du học nghề năm 2017
Hình ảnh tốt nghiệp nghề điều dưỡng viên sau 3 năm tại Đức
Hình ảnh tốt nghiệp nghề điều dưỡng viên sau 3 năm tại Đức
Hình ảnh tiếp đón đoàn bay tại Đức tháng 8 năm 2017
Hình ảnh tiếp đón đoàn bay tại Đức tháng 8 năm 2017
Lễ tri ân du học nghề sang Đức tháng 08 năm 2017
Lễ tri ân du học nghề sang Đức tháng 08 năm 2017

 

Leave a Comment