Vinh danh thành tích đoàn bay tháng 8/2017

Nghề y tá điều dưỡng

Ngày 19/8 vừa qua, gần 100 học viên, phụ huynh cùng đại biểu là các đối tác trường Đại học, Cao đẳng của AVT đã tham dự buổi “Lễ tri ân & trao visa cho học viên tháng 8 năm 2017” để cùng chúc mừng những thành tích xuất sắc của đoàn học viên bay tháng 8/2017.

Háo hức & hồi hộp nên 24 học viên đạt visa đợt này đến từ rất sớm cùng với khuôn mặt rạng rỡ của các phụ huynh đi cùng. Những đối tác tin cậy của AVT cũng có mặt để chúc mừng thành tích của các học viên AVT trong tháng 8 này. Buổi lễ diễn ra như một cột mốc đánh dấu những chặng đường tươi sáng đang chờ đón các em ở phương trời Đức xinh đẹp, cũng như cũng nhìn lại chặng đường cố gắng không ngừng nghỉ, trau dồi cả về tiếng & kiến thức chuyên môn.

Khoảnh khắc “lặng thinh” cùng nhìn lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của các học viên AVT
Khoảnh khắc “lặng thinh” cùng nhìn lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của các học viên AVT

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám đốc Công ty An Việt Thành nhấn mạnh: “Những kết quả visa ngày hôm nay có được phần lớn vẫn chính là quyết tâm lớn lao của các em khi đã vượt qua những rào cản khó khăn để đi được tới cuối chặng đường. Bên cạnh đó cũng xin cảm ơn niềm tin trọn vẹn của các em học viên cũng như phụ huynh đã dành trọn cho công ty An Việt Thành trong suốt quá trình học tập & làm hồ sơ tại đây.”

Giây phút quan trọng nhất của buổi lễ cũng tới, các học viên của đoàn bay tháng 8 đã được chính tay Tổng Giám đốc trao cho tấm vé thông hành tại nước Đức; cũng những phần quà làm hành trang trong chặng đường sắp tới. Khuôn mặt của các em ánh lên sự tươi vui và tự hào về thành quả mình đã đạt được.

Trao visa cho học viên tháng 8 năm 2017
Trao visa cho học viên tháng 8 năm 2017

Giao lưu thêm với học viên tiêu biểu của đoàn bay tháng 8 và phụ huynh học viên mới thấy được rõ hơn những khó khăn mà các em đã phải trải qua trong chuyến hành trình tới được nước Đức; cũng như những kỳ vọng mà bố mẹ đang đặt lên vai các em.

Trước khi kết thúc chương trình, ông Hồ Việt Anh cũng không quên nhắc nhở các em “đừng nên ngủ quên trên chiến thắng”, và động viên các em kể từ đây trở đi cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành việc học; cũng như có được một tay nghề tốt. Bởi khi có một tay nghề tốt và tấm bằng điều dưỡng tại Đức, cơ hội nghề nghiệp tương lai của em sẽ không chỉ dừng lại ở Việt Nam hay Đức, mà còn có thể tiến xa hơn tới các nước châu Âu, Mỹ hay Úc khác.

Sự kiện còn có sự tham gia của các học viên đang theo học tại AVT cũng đã một lần nữa sốc lại tinh thần của các học viên, để vững vàng như các anh chị đi trước, sớm đạt được tới cột mốc này một cách sớm nhất.